Music City - Game âm nhạc online trên di động

Music City - game âm nhạc online mới nhất với cách chơi đơn giản nhưng vô cùng thú vị. Những giai điệu sôi động được cất lên trong Music City ngập tràn yêu thương. game với hệ thống trò chơi, nhiệm vu đa dạng, các tính năng tương tác bạn bè đầy đủ.
Music City - Game âm nhạc online trên di động

Tải Music City - Game âm nhạc online

tải về Tải phiên bản Music City 127 mới nhất, hỗ trợ JavaAndroid
Tải Music City bằng cú pháp
Tải game: TG 53974 gửi 6086 (500 VND)

Giới thiệu Music City

Hãy thử tài kiến thức âm nhạc của bạn qua với những cao thủ khác đến từ khắp nơi. Bạn là vua nhạc Rap? Bạn là fan K-Pop? Hay chỉ có Rock mới là đam mê thứ thiệt? Hãy khẳng định tình yêu của bạn qua đấu trường âm nhạc hấp dẫn.
Music City - Game âm nhạc online trên di động

Đấu trường âm nhạc

Tập luyện một mình hoặc tham gia đấu trường với 4 bạn chơi cùng lúc. Mỗi ván chơi có 5 câu hỏi, bạn có 7 giây để chọn ra đáp án đúng theo đoạn nhạc nghe được. Đặt cược càng cao, chiến thắng càng vang dội, điểm kinh nghiệm càng tăng.

Music City - Game âm nhạc online trên di động

Minigame hấp dẫn

Song đấu Pikachu - xếp hình Bánh kẹo. Càng nhanh tay, combo càng lớn, sát thương càng cao. Hãy hạ gục đối phương trong 90 giây để nhận toàn bộ điểm kinh nghiệm.

Music City - Game âm nhạc online trên di động

Còn nhiều trò chơi hấp dẫn sẽ được cập nhật trong các phiên bản tới của Music City.

BeatUp - Audition

Chơi thế nào đây??? Rất đơn giản nhé.

Bạn vào Màn hình chơi game, chọn BeatUp. Hiện nay BeatUp hỗ trợ 2 loại là BeatUp không nhạc và BeatUp có nhạc.

Hãy lựa chon 1 trong 2 hình thức trên và chọn phòng để tranh tài ngay nhé!

BeatUp được thiết lập 4 hình mũi tên tương ứng với các nút lên xuống trái phải tương ứng trên điện thoại của bạn. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng các số thay thế tương ứng là 2, 5, 4, 6. Hãy lắng nghe beat nhạc và bấm theo hướng mũi tên khi các mũi tên đã xuất hiện đi đến đúng vị trí đích. Bấm càng chính xác, combo càng cao điểm càng cao.Đạt combo trên 45 sẽ xếp được dòng chữ MUSICCITY.

Shop đồ độc đáo

Tạo avatar cá tính trong shop với kho vật phẩm được cập nhật dần cho các kool boy & girl. Avatar độc đang ẩn giấu nơi đâu? Hãy cùng khám phá qua Music City.

Các vật phẩm sẽ tiếp tục xuất hiện trong phiên bản tới.
Tai game Music City