Vấn Kiếm - Game nhập vai kiếm hiệp online hàng đầu

Siêu phẩm đồ họa game nhập vai hành hiệp giang hồ, tiêu diệt kẻ ác có lối chơi đặc sắc lôi cuốn đã làm hàng ngàn gamer đắm chìm vào một thế giới võ hiệp đầy ảo mộng.

Nhất kiếm đoạt giang hồ - Vấn kiếm kinh thiên hạ

Tải game Vấn Kiếm Online

VK Android
Màn hình lớn
SwordOL_l480320_midi.apk
Màn hình 240x320
SwordOL_p240320.apk
VK Java
link tự động nhận dạng dòng máy và chuyển về bản download phù hợp
Vấn Kiếm - Game nhập vai kiếm hiệp online hàng đầu

Cốt truyện Vấn kiếm


Cuối thời Đường thiên hạ hỗn loạn, Dực Trường Xuyên với võ công cao cường trấn áp giang hồ lập nên hội Vấn Kiếm uy trấn thiên hạ. Không bao lâu sau hội Vấn Kiếm đã tổng hợp lại sức mạnh của Võ Lâm, với thế lực hùng mạnh giúp Tống Thái tổ Triệu Khuông Dẫn thống nhất Trung Nguyên, lập nên Tống triều, kết thúc cục diện chia năm xẻ bảy cuối đời Đường. Giang sơn đã định, Triệu Khuông Dẫn lo sợ ngai vàng chưa vững, trọng văn ức võ, tập trung quyền lực vào tay triều đình. Dực Trường Xuyên biết mình không còn được trọng dụng liền tự phế võ công, quy ẩn giang hồ, hội vấn kiếm cũng mai danh ẩn tích. Từ đó, Võ Lâm như rồng mất đầu, triều đình ngầm áp chế khiến cho các môn phái tan rã, trở nên hỗn loạn, không thể nào khôi phục thời hoàng kim

Vấn Kiếm - Game nhập vai kiếm hiệp online hàng đầu
Nhiều năm sau khi hội vấn kiếm quy ẩn, bỗng trên giang hồ có lời đồn đại Dực Trường Xuyên năm xưa trước khi chết đã để lại 1 điển tịch võ công quy tụ tinh hoa của các môn phái võ lâm Trung Nguyên có tên là “Vấn kiếm thư tịch” . Lời đồn kể rằng người có được bí kíp võ công này sẽ trở thành thiên hạ vô địch hiệu lệnh thiên hạ, trở thành thái sơn bắc đẩu của võ lâm Trung Nguyên. Giang hồ một lần nữa lại nổi sóng. Cao thủ các môn phái đều bí mật truy tìm tung tích điển tịch . Trong giang hồ lúc đó có ba đại phái với tiềm lực hùng mạnh là Thiên Vương Bang, Tiêu Dao Phái, Ngũ độc giáo. Môn phái nào cũng có tham vọng xưng bá võ lâm, tham vọng trở thành duy ngã độc tôn đứng đầu thiên hạ. Ba đại phái này lấn át quần hùng, tạo nên những trận chiến đẫm máu làm rung chuyển võ lâm. Giang hồ chìm trong biển máu và mù quáng trước lời đồn về “ Vấn kiếm thư tịch”. Liệu lời đồn về “Vấn Kiếm thư tịch” có phải là thật? Môn phái nào sẽ đoạt được nó? Giang hồ liệu có trở nên bình yên và khôi phục lại thời hoàng kim như xưa ?

Thế giới Vấn Kiếm bao la rộng lớn là thế nhưng cũng không thiếu người tài kẻ mạnh xưng bá, hay chỉ là những cư sĩ ẩn danh chốn giang hồ. Ba môn phái chính trong trò chơi đầy hấp dẫn này cũng vậy, các đệ tử chân truyền mỗi phái đều có những điểm mạnh, điểm yếu xung khắc lẫn nhau bởi vậy không thể nói trước được rằng Môn phái nào uy thế vượt trội hơn so với môn phái khác.

Môn phái

Kẻ mạnh không ai hết chính là Bạn - người hóa thân vào nhân vật trong chuyến phiêu lưu bất tận mang tên Vấn Kiếm.

  • Thiên Vương Ban
  • Tiêu Dao
  • Ngũ Độc Giáo

Đặc biệt game Vấn Kiếm có các chế độ auto tự đánh, treo máy nhận kinh nghiệm giúp người chơi rất thoải mái khi chơi game.

Download miễn phí game Vấn Kiếm online