Khu Vườn Địa Đàng 134 - SkyGarden 1.3.4 (Java, Android, iOS)

Phiên bản Khu Vườn Địa Đàng 134 - SkyGarden 1.3.4 ra mắt vào ngày 29/08 với việc update thêm chậu mới, hoa mới, chơi game mini tẹt ga bằng Gold và sự kiện nhân dịp ngày 2/9 nghỉ lễ.

Cập nhật: Khu Vườn Địa Đàng 135 - Đón Trung Thu
Khu Vườn Địa Đàng 134 - SkyGarden 1.3.4 (Java, Android, iOS)

Tải game KVDD 134

Phiên bản Java: JAR | JAD
Phiên bản Android: APK
Phiên bản iOS: IPA

Lưu ý: phiên bản mới chỉ tải được khi đúng thời gian cập nhật, và thường thì phiên bản iOS cập nhật chậm hơn so với Android và Java

Tin nhắn tải game

Tải game: TAI 14G1209 gửi 6022 (500đ)

Khu Vườn Địa Đàng 134 có gì hot?

Dùng Gold chơi game Mini
Điều đặc biệt trong phiên bản lần này là đơn vị tiền tệ chơi game mini Phỏm, Tiến lên sẽ được chuyển lại thành Gold, nên các bạn có thể tha hồ chơi mà không phải đắn đo lo nghĩ về đồng Ken nữa nhé.
Còn đồng Ken vẫn sử dụng cho các game còn lại nhé !!

Thêm Chậu mới, Hoa mới 
Có 2 chậu mới được bổ sung vào bộ sưu tập Chậu đó là: Chậu Pikachu và Chậu Xì Trum.

Chậu Pikachu: Đặc tính chậu Pikachu vô cùng đặc biệt, đây là loại chậu sử dụng chính trong các cuộc đua Top level có tính năng tăng 50% điểm kinh nghiệm. Để có được chậu này bạn phải kết hôn và có được Khu Vườn Tình Yêu, trồng hoa lấy điểm Trái Tim để có đổi được phiếu mua Chậu Pikachu, ngay khi mua được phiếu bạn sẽ được nhận ngay Chậu Pikachu vào trong Khu Vườn Địa Đàng.

Chậu Xì Trum: là chậu nâng cấp tiếp theo của chậu Thiên Thần, có tính năng có thể sánh ngang với chậu UFO nhưng có giá rẻ hơn và có thể có được bằng việc nâng cấp chậu.
Có 3 loại cây mới là Cây San Hô, Hoa Cặp Đôi, Hoa tiểu tiên cực kì cute.

Event 2.9 Thu Hoạch Hoa Nhận Dina
Trong Event 2/9 lần này sẽ có 2 loại hoa mới có một không hai là hoa 2/9 Thường và hoa 2/9 Đặc biệt. Khi trồng 2 loại hoa này bạn sẽ có cơ hội nhận được các mảnh ghép hộp. Ghép các mảnh lại với nhau, bạn sẽ nhận được hộp quà 2/9 với rất nhiều phần thưởng hấp dẫn như:
  • Dina
  • Ngọc Cường Hóa
  • Hoa
  • Gold
  • Hai loại hoa Event 2/9
  • Chậu Hamster
  • Mặt trời Ngũ Sắc

Đặc biệt tại phiên bản Khu Vườn Địa Đàng 134, bạn sẽ có cơ hội trúng thưởng Dina, thậm chí nếu may mắn, bạn có thể nhận được 100 Dina ngay lập tức., hoặc có thể bạn sẽ không nhận được gì khi mở hộp.
Ngoài ra bạn còn có thể nâng cao mức phần thưởng của mình hơn khi mua hộp quà 2/9 Đặc Biệt trong shop.

Hy vọng với phiên bản Khu Vườn Địa Đàng 134, các bạn sẽ vui trong dịp trong lễ 2/9 này !!