goFarm 127 - Mạng xã hội nông trại đệ nhất!

[Update] Tải game GoFarm 127 - goFarm 1.2.7 mới nhất, game nông trại hot nhất với nhiều tính năng hấp dẫn, mang dáng dấp làng quê Việt
goFarm 127 - Mạng xã hội nông trại đệ nhất!

Tải game goFarm 127


Download gofarm127

Tính năng mới ở phiên bản 127

Chăn nuôi : một tính năng hoàn toàn mới goFarm 127, các bạn tha hồ chăm sóc những con vật mà mình thích. Khi thú nuôi trưởng thành thì điều đặc biệt là bạn có thể ghép cặp các thú nuôi lại với nhau để sinh ra thú nuôi mới mà không cần phải mua trong shop.

Hệ thống biểu cảm mới: phiên bản mới này cũng cập nhật thật nhiều cảm xúc, từ nay các bạn tha hồ mà biểu hiện trạng thái của mình nhé

goFarm 127 - Mạng xã hội nông trại đệ nhất!

goFarm 127 - Mạng xã hội nông trại đệ nhất!


Tính năng câu cá ở khu vực công cộng: một điều khá bất ngờ dành là từ nay các bạn đã có thể cùng nhau ngồi câu cá tại khu vực công cộng. Cùng nhau vừa câu cá vừa tán dóc thật thú vị phải không ?

goFarm 127 - Mạng xã hội nông trại đệ nhất!

Tính năng Chat công cộng: một tính năng mới giúp các bạn có thể dễ dàng làm quen và kết bạn với nhau. Hãy kết bạn thật nhiều để họ có thể giúp đỡ mình nha.

Giới thiệu nông trại goFarm 127


Với goFarm 127 bạn sẽ dễ dàng có một nông trại xinh xắn và một dinh cơ đồ sộ. Nếu công việc làm ăn suôn sẻ thì cơ hội bạn trở thành một trọc phú giàu có nhất vùng có trong tay những tá điền đẹp trai hay những em thôn nữ duyên dáng chỉ là chuyện nhỏ. Nếu bạn là một thư sinh có trí tuệ phi phàm, bạn có thể tham gia vào các cuộc thi hương, thi đình, thi hội được tổ chức thường xuyên nhằm tôn vinh truyền thống Việt Nam.

Bạn sẽ được tham gia các hoạt động tập thể trong goFarm như thể dục thể thao, câu cá hay những hoạt động xã hội như tham gia thi “Thập đại mỹ nhân” hay “Cao thủ câu cá”. Để gắn kết cộng đồng lớn mạnh hơn các bạn có thể kết bạn, tham gia hội nhóm, kết hôn.