Hoàng Đế Online - Thỏa mộng bá vương [Java, Android]

[VTC mobile] Hoàng Đế Online - Game kiếm hiệp nhập vai trên di động có đồ họa đẹp và ấn tượng đang dẫn đầu các bảng xếp hạng và nhận được nhiều giải thưởng danh giá tại Trung Quốc, HongKong, Singapore, Malaysia, Thailand đã được phát hành tại Việt Nam bởi VTC.

Hoàng Đế Online - VTC

Tải game Hoàng Đế (Java, Android)

Java: JAR | JAD
Android: APK
Tải qua tin nhắn: TG 117152 gửi 6086 (500 VND)

Đánh giá game

Game được xếp hạng 4.9/5 tại Google Play, với số lượng lượt tải tăng mạnh
Biểu đồ lượt tải game Hoàng đế

“Sự đột phá của game di động tại Việt Nam” - Game8

“Không có game di động nào tại Việt Nam có thể sánh với Hoàng Đế về đồ họa” - Gamevn


Giới thiệu chi tiết game Hoàng Đế

hoàng đế online vtc

HÌNH ẢNH ẤN TƯỢNG

Sử dụng engine đồ họa hiện đại, Hoàng Đế Online sở hữu đồ họa 2.5D đẹp nhất trong các game di động tại Viêt Nam mà vẫn đảm bảo sự mượt mà. Phong cảnh trong game trải dài từ rừng rậm kì bí, thánh tích hùng vĩ cho đến sa mạc mênh mông.

CỐT TRUYỆN LY KỲ, HẤP DẪN

Cốt truyện là thiên anh hùng ca về trận chiến ác liệt giữa Hoàng Đế Hiên Viên với Chiến Thần Xi Vưu trải qua hàng nghìn năm lịch sử cổ đại.

HỆ THỐNG KỸ NĂNG, TRANG BỊ, THÚ CƯỠI PHONG PHÚ

Hơn 100 kỹ năng phong phú, 120 cách phối hợp với 5 hệ thống vũ khí đặc sắc cùng hàng nghìn trang bị và thú nuôi, thú cưỡi độc đáo. Người chơi hoàn toàn tự do thỏa sức phát triển nhân vật của mình theo ý thích.

CỘNG ĐỒNG GẮN BÓ

Hàng nghìn người chơi hàng ngày cùng nhau tham gia các trận chiến, thử thách phụ bản, tranh đấu để trở thành hoàng đế - đứng trên hàng vạn người.

Tranh đoạt mỹ nữ game hoàng đế

SỰ KIỆN HẤP DẪN

Hàng loạt các sự kiện ingameoutgame được tổ chức đều đặn mỗi tháng với phần thưởng hấp dẫn, giá trị, tạo cơ hội để cộng đồng game thủ có thể giao lưu và chia sẻ với nhau.

Hệ thống nhân vật game Hoàng Đế

Hoàng Đế Online chia thành 3 bộ tộc: Bạch Nguyên, Thanh Khâu, Doanh Thổ

Bạch Nguyên: Với kiến trúc xây dựng từ gỗ, mở rộng lãnh thổ về phía đồng bằng. Bạch Nguyên có tham vọng thống lĩnh thiên hạ, tính tình hung hăng tàn bạo nhất, không ngừng tham gia những cuộc chiến và tàn sát đẫm máu. 

Thanh Khâu: Bộ tộc được dựng lên từ những vách đá núi tuyết. Tộc Thanh Khâu tôn thờ tự nhiên và sự bình đẳng, ổn định, nhưng một khi tham gia chiến đấu, Thanh Khâu luôn tràn đầy những oán hận và phẫn nộ. Họ tôn thờ Thần Minh Tuyết Sơn, lĩnh ngộ và đồng thời rèn luyện ý chí từ vị thần này.

Doanh Thổ: Tộc Doanh Thổ sống trong rừng sâu núi hẻm, họ không càn quét các đội quân, cũng không có tham vọng chiến tranh. Họ không có những chiến binh hủy diệt, không có những vũ khí sắc nét nhưng có lòng can đảm và trái tim rực lửa tuyệt vời. Sẽ không ai có thể xâm phạm lãnh thổ của họ một khi họ vùng lên chiến đấu.