Minh Châu 2 - Mỹ Nhân Ải [Java, Android, iOS]

Game MMORPG siêu khủng Minh Châu 2 (Phiên bản Mỹ Nhân Ải), game có đồ họa siêu đẹp, hệ thống trong game hoành tráng. Game Minh Châu 2Mỹ Nhân Ải với sự xuất hiện của Điêu Thuyền.
Phiên bản mới nhất của Game mobile đầu tiên và cũng là hay nhất ở Việt Nam
minh chau 2-my nhan ai
Giao diện loadscreen Minh Châu 2

Thông tin game

Minh Châu 2  - Mỹ Nhân Ải là thể loại game nhập vai, có đồ họa 2.5D nhìn nghiêng 45 độ, nhân vật được thiết kế theo phong cách Chibi. Game tương thích với gần như tất cả các dòng máy điện thoại hệ điều hành từ J2ME, Symbian đến Android, Windown Mobile, iOS.MTK

Minh Châu 2 - Mỹ Nhân Ải [Java, Android, iOs]

Server game

Chỉ trong thời gian ngắn ra mắt, game Minh Châu đã liên tục mở 4 servers với số lượng người chơi khủng
Quan Độ
Trường Bản
Bác Vọng
Kỳ Sơn

Tải game MC 2 - Ngày Tận Thế

Tải bằng cú pháp

TAI 177G1209 gửi 6022

Tải trực tiếp

Các dòng máy chạy Java
Phiên bản Android
Phiên bản iOS

Cốt truyện trong game

Minh Châu xuất phát từ cốt truyện Tam Quốc Diễn Nghĩa, những anh hùng 4 phương khí phách hơn người dần dần xuất hiện như Lưu Quan Trương kết nghĩa Đào Viên, Viên Thiệu cầm quân dẹp được Tào Tháo phía Bắc, nhà Tôn chiếm giữ đất ven biển màu mỡ với thủy quân mạnh mẽ, lấy sức 1 người xoay chuyển càn khôn! Xem Tào Tháo mưu lược đầy mình, Lưu Bị lấy đức thu phục lòng người, Tôn Quyền thâm trầm vững chãi, tất cả đều mang lại cho chúng ta từng câu chuyện kinh điển, những bản hùng ca không thể nào quên.
Với Minh Châu 2 người chơi sẽ đóng vai các vị anh hùng lịch sử, có thể trải nghiệm cảm giác anh dũng khi xông pha giữa hàng triệu quân lính để tạo nên một lịch sử Tam Quốc mới của riêng mình.
Minh Châu 2 - mc game [Java, Android]

Nhân vật trong Minh Châu


Nhân vật trong game Minh Châu được chia thành: Võ tướng, Thích khách, Mưu sỹ, Phương sỹ.

Võ Tướng
Lỳ lợm nhất, mạnh mẽ nhất, đó là võ sĩ. Sở trường của họ là chiến đấu lâu dài lấy ít đánh nhiều. Với một khả năng phòng hộ vật lý cực cao và khả năng công phá cực kỳ dũng mãnh. Họ đứng vững cho dù tất cả có sụp đổ.
Thích Khách
Được mệnh danh là đứa con của gió, thích khách thật sự mang lại ác mộng cho tất cả các người chơi khác. Sở hữu tốc độ ra đòn cực nhanh cùng với tỷ lệ trí mạng cực cao cộng với những skills có sức tàn phá lớn, chỉ khi ngã xuống đối thủ mới nhận ra sự hiện diện của thích khách.
Mưu sỹ
Là chức nghiệp thần bí nhất, họ có kiến thức từ ngũ hành âm dương, có lực lượng tinh thần mạnh mẽ. Thông qua các loại pháp thuật để dẫn động lực của trời đất, họ hô phong hoán vũ thậm chí chuyển dịch càn khôn.
Phương sỹ
Là người thừa kế các mật pháp thần bí cổ xưa của thuật phù thủy, chuyển năng lượng tự nhiên thành thủ đoạn của bản thân, có khả năng cứu người trong mọi tình huống, đồng thời cũng có uy lực giết người vô hình khủng khiếp. Đa dạng trong chiến đấu, vô cùng cần thiết và cực kỳ hữu dụng trong mọi tình huống, với câu nói nổi tiếng “Tôi còn thì mọi người còn“, họ chứng tỏ mình luôn là linh hồn của mọi cuộc chiến. Cũng vì vậy đây là lớp nhân vật khó chơi nhất trong Minh Châu 2 - Mỹ Nhân Ải.

Hệ thống trong game

Hệ thống quân đoàn (bang hội)
Hệ thống chế tạo đồ
Hệ thống trang bị
Hệ thống bảo thạch
Hệ thống giám định
Hệ thống tổ đội
Hệ thống quân hàm
Hệ thống bầu cử
Hệ thống quan viên

Tai game Minh Chau 2