ZoZo - MXH Bóng đá trên di động

Zozo - mạng xã hội bóng đá trên di động đầu tiên ở Việt Nam do MV Digital ra mắt giúp những fan quả bóng tròn có thể cập nhật tin tức, thảo luận giao lưu với nhau..
ZoZo - MXH Bóng đá trên di động

Với ZoZo bạn sẽ được chia sẻ và giao tiếp với những người hâm mộ bóng đá khác và truyền những cảm xúc của bạn tới họ thông qua điện thoại di động. ZoZo sẽ giúp bạn dễ dạng cập nhật tất cả những thông tin bóng đá mà bạn quan tâm như: các giải đấu, đội bóng, bảng xếp hạng, những thông tin về cầu thủ. Thậm chí bạn có thể cập nhật diễn biễn trận đấu, tỉ số ngay lập tức dù bạn ở bất cứ chỗ nào với chiếc điện thoại di động của mình. Hòa chung niềm đam mê bóng đá với ZoZo ngay hôm nay !

Tải ZoZo

Phiên bản Android

Zozo cũng hỗ trợ hầu hết các máy điện thoại smartphone chạy Android và có kết nối GPRS/3G hoặc WiFi

Tải qua tin nhắn: TAI 175G1209 gửi 6022

Giới thiệu chi tiết Zozo

Zozo cung cấp tất cả 6 dịch vụ về bóng đá gồm: tin tức, lịch thi đấu, tường thuật trực tiếp, tranh tài, câu lạc bộ và bảng xếp hạng. Cụ thể, với dịch vụ tin tức, người dùng có thể cập nhật tin tức của các giải đấu lớn trên thế giới với tốc độ nhanh nhất từ các đầu báo lớn, hàng đầu về bóng đá và các forum fanclub của các câu lạc bộ. Tin tức được chia làm 2 mục gồm tin chung và tin riêng về câu lạc bộ, đội bóng người dùng đã đăng kí từ trước.

Bên cạnh việc cung cấp công cụ để thể hiện khả năng dự đoán kết quả của các trận đấu và tường thuật trực tiếp các trận đấu theo từng phút tại các giải đấu lớn trên thế giới, Zozo còn cho phép người yêu bóng đá chia sẻ những cảm xúc của mình với câu lạc bộ và đội bóng mình yêu thích thông qua viết cảm nhận trên tường, like, comment những chia sẻ của bạn bè và các nội dung hay.

ZoZo - MXH Bóng đá trên di động


Để bắt đầu cùng Zozo, người dùng lựa chọn đội bóng mà họ yêu thích. Việc lựa chọn các câu lạc bộ và đội bóng yêu thích có thể được thay đổi trong quá trình dùng phần mềm.