Game Biển Xanh Sôi Động - Mạng xã hội chăn nuôi Cá online

Lại thêm một game khác về chăn nuôi - Biển Xanh Sôi Động. Sau một loạt game nông trại dưới biển như Vườn Thủy Cung, Thủy Hoa Viên, bây giờ xuất hiện game chăn nuôi - nuôi cá dưới biển.

Game Biển Xanh Sôi Động - Mạng xã hội chăn nuôi Cá online
Biển Xanh Sôi Động - phiên bản khác của Thiên Đường Cá?

Tải game Biển Xanh Sôi Động

» BienXanhSoiDong.jar(299 KB)

Game Tương tự: Thiên Đường Cá Online

Giới thiệu game MXH BXSĐ

Bạn đã quen với trồng cây trên mặt đất với Mxh Avatar 2.0.4,  trồng cây trên những tầng mây với Khu Vườn Địa Đàng 128, Vườn Thượng Uyển, trồng cây dưới đáy Đại dương như Vườn Thủy Cung, Thủy Hoa Viên..
Bây giờ bạn có thể chuyển qua làm nhà chăn nuôi với game Biển Xanh Sôi Động, game lấy bối cảnh vào năm nào đó chẳng rõ :), cả thế giới nhập trong nước, con người sống dưới nước, cùng những thủy sinh vật.

Với game Biển Xanh Sôi Động, bạn có thể trang hoàng cho cung điện của mình, chăm sóc nhưng chú chiến binh Tôm, Cua, Cá.., tuyển thêm những chú khác nhưng điều cần thiết là phải chăm sóc chúng, kẻo chúng bị bịnh thì toi. Với Cung điện siêu lung linh cùng lũ đàn em Hải binh hùng hậu, bạn sẵn sàng để mời những người bạn đến chơi, tám chuyện, ( nhưng cũng cần cẩn thận kẻo bị chôm đồ đó :) ).

Bạn có thể tổ chức đám cưới cho mấy chú cá để chúng sinh sôi nảy nở thật nhiều, những chú Cá lai ngộ nghĩnh hay những con Cua chiến binh thuần chủng

Bạn cũng có thể xả stress hơn nữa với các mini game trong Biển Xanh Sôi Động như Vỏ Sò Bí Mật hay Tìm Cá Thất Lạc