Tải goPet cho Android - Game nhập vai, nuôi thú chiến đấu

MC Corp vừa phát hành phiên bản game goPet cho dòng máy Android với phiên bản hiện tại là goPet 117. Với việc ra mắt phiên bản Android này cùng với hàng loạt tính năng mới hấp dẫn, goPet hứa hẹn sẽ còn cuốn hút hơn nữa trong tương lai.
Tải goPet cho Android - Game nhập vai, nuôi thú chiến đấu
goPet Android

Tải goPet Android

Phiên bản hiện tại là goPet 118

Xem thêm những tính năng khác ở phiên bản 1.1.8 và tải phiên bản Java tại đây:

Giới thiệu game goPet

Bạn đã từng tham gia vào những trò chơi nuôi thú ảo nhưng công việc của bạn chỉ là chăm sóc thú cưng mỗi ngày như cho thú ăn, uống, chơi trò chơi hay đi ngủ. Nhưng đến với goPet online, việc nuôi thú của bạn không còn là những công việc nuôi thú nhàm chán mà bạn sẽ được giao lưu với cộng đồng thú cưng lớn nhất Việt Nam. Bạn sẽ hóa thân thành một nhà huấn luyện thú nuôi siêu việt, có khả năng chiến đấu và dùng phép thuật. Để nâng cấp kỹ năng chiến đấu hãy hòa mình vào thế giới kỳ diệu để giúp thú nuôi luyện tập. goPet online còn có —hệ thống cường hóa, tiến hóa vũ khí độc đáo và hệ thống nhiệm vụ đa dạng và đặc sắc.

Ngoài ra, bạn còn có thể đưa chúng đi chơi mua sắm, đi siêu thị, mua quần áo và hàng loạt những hoạt động hấp dẫn khác đang chờ đợi bạn khám phá.

GoPet hỗ trợ hầu hết điện thoại chạy Java, Symbian và HĐH Android