Tải game Gun mobile - Bắn súng căn góc theo lượt (Android, iOS)

Gun mobile - game mobile online bắn súng căn góc theo lượt dành cho smartphone được VTC mobile phát hành vào tháng 11/2013. Game hỗ trợ các điện thoại thông minh Android iOS.
game Gun mobile - gunbound cho điện thoại
Gun mobile - Triple kill!

Gun mobile hay GunBound mobile có tên gốc tại Trung Quốc là Let' Bomb. Nếu như một số game bắn súng tọa độ đã ra mắt trước đó như Mobi Army, Teenx2 hay iBoom đều lấy cảm hứng từ Gunbound nguyên bản PC đình đám một thời nhưng lại sử dụng nền tảng đồ họa là hoạt hình chibi dễ thương thì Gun mobile có hình ảnh mang hơi hướng hiện đại, các bản đồ thi đấu đẹp mắt với nhiều chủ đề khác nhau “mãn nhãn” game thủ cả hai giới.

Tải game Gun mobile online

Phiên bản Android: 
Phiên bản Full cho Android
GunMobile.apk
Phiên bản Pack cho Android
GunMobile_Pack.apk
Phiên bản iOS: IPA

Gun mobile có gì mới?

Game có cốt truyện giai đoạn viễn tưởng chiến tranh không gian với bối cảnh hoàng tráng, hoa lệ (Xem thêm gMO Thiên Hà Đại Chiến), Gun mobile đề cao sự phong phú về mặt nội dung và những hoạt động giải trí mang tính cộng đồng.
game gun mobile - phiên bản gunbound mobile
Gunbound mobile

Gun mobile kế thừa những tính năng đặc sắc của game Gunbound huyền thoại trên PC và có thay đổi nhằm phù hợp hơn với các dòng smartphone. Khác với Mobi Army hay Teen Teen bạn phải ngắm góc, Gun mobile chỉ cần kéo thả, kiểu chơi đặc trưng của game mobile kinh điển của Rovio - Angry bird khiến người chơi có thể ngay lập tức làm quen, nhập cuộc và tỏa sáng.

Một điểm khác nữa của game Gun mobile là nhân vật trong game ngồi trên các loại xe và phi thuyền, di chuyển khá linh hoạt, hiện đại, bắt mắt. Đây là một trong những điều được yêu thích nhất trong game Gun mobile.

Chế độ giao đấu trong Gun Mobile cho phép game thủ có thể phô diễn khả năng của mình, tự tạo phòng chơi hoặc chọn phòng chơi tự động, tổ chức đấu theo tổ đội đối kháng với những người chơi khác hoặc giao đấu tự do.